Quy định chung

Chúng tôi thực hiện việc mua bán – vận chuyển các sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm mình nhận, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất/phát hành (theo quy định Đổi trả), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng sản phẩm, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

Thời gian

Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng.

Thời gian nhận hàng: từ 1-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của chủ quan khác, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Kênh chuyển phát

Chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng hóa / sản phẩm mà quý vị độc giả đặt mua thông qua một số đối tác sau:

  • Viettel Post (https://viettelpost.com.vn)
  • Giao Hàng Nhanh (https://ghn.vn)
  • Giao Hàng Tiết Kiệm (https://giaohangtietkiem.vn)
  • Bưu cục thuộc Bưu điện

Chi phí

Đối với đơn hàng là Sách được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Chúng tôi tính chi phí vận chuyển dựa trên 02 khu vực chính như sau:

Hà Nội

Cùng một đơn hàng:
– Phí vận chuyển chung cho một (01) sản phẩm là: 20.000 VNĐ (Hai mươi ngàn đồng)
– Phí vận chuyển cho mỗi sản phẩm tiếp theo là: 5.000 VNĐ (Năm ngàn đồng)
Lưu ý: Hàng hóa / sản phẩm sẽ được đóng gói vận chuyển ngay sau khi chúng tôi liên lạc để xác nhận thông tin với khách hàng

Các tỉnh thành khác

Cùng một đơn hàng:
– Phí vận chuyển chung cho một (01) sản phẩm là: 40.000 VNĐ (Bốn mươi ngàn đồng)
– Phí vận chuyển cho mỗi sản phẩm tiếp theo là: 5.000 VNĐ (Năm ngàn đồng)

Lưu ý: Hàng hóa / sản phẩm sẽ được đóng gói vận chuyển sau khi khách hàng thanh toán và xác nhận thông tin

Mọi thắc mắc góp ý nếu chưa được giải đáp rõ ràng qua các thông tin trên quý độc giả xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua tổng đài hỗ trợ của Thư Viện An Vi.

0979 166 503