Quy định chung

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách chúng tôi chấp nhận việc hủy đơn – đổi trả hàng hóa / sản phẩm theo quy định sau:

Khiếu nại

Quý khách có khiếu nại về đơn hàng gửi email về địa chỉ [email protected]. Trong email khiếu nại yêu cầu cung cấp rõ mã số đơn hàng, thời gian đặt hàng, địa chỉ và thông tin người nhận, hình thức, thời gian thanh toán, các yêu cầu khác (nếu có)

Sau khi xác nhận chính xác các thông tin được cung cấp, tính từ lúc nhận được email, chúng tôi sẽ kiểm tra vận đơn và có phản hồi thông báo tới khách hàng theo số điện thoại được cung cấp trong đơn hàng để thông báo về tình trạng đơn hàng được yêu cầu. Trường hợp khẩn cấp sau khi khách hàng gửi khiếu nại qua email có thể liện hệ theo đường dây nóng 0969 218 488 hoặc chat trực tiếp thông báo tới nhân viên phụ trách để được giải quyết sớm.

Thời gian giải quyết khiếu nại thông thường trong vòng 48 giờ làm việc.

Hủy đơn

Nếu quý khách hủy đơn hàng trước khi hàng được chuyển, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán trước. Để biết tình trạng hiện tại của đơn hàng, quý khách vui lòng xem trong mục Kiểm tra đơn hàng hoặc gọi điện số 0969 218 488 hoặc có thể chat trực tiếp qua website. Nếu quý khách hủy đơn hàng sau khi hàng đã được chuyển, chúng tôi sẽ giải quyết hoàn tiền cho quý khách sau khi đã trừ các chi phí phát sinh của đơn hàng (phí vận chuyển, phí thanh toán, phí gói quà,…)

Đổi sản phẩm

Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển; sản phẩm không đúng quy cách chất lượng hay được giao nhầm: Khách hàng vui lòng kiểm tra và từ chối nhận hàng ngay tại thời điểm nhận hàng ( chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khách hàng đã ký nhận và thanh toán sản phẩm ).

Đối với khách hàng thanh toán trước quý khách vui lòng phản ánh chậm nhất trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận hàng để được hỗ trợ giải quyết và đổi sản phẩm miễn phí.

Trường hợp sản phẩm có lỗi kỹ thuật ( thiếu trang, lỗi trang…): Khách hàng được đổi sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí.

Để thực hiện yêu cầu đổi sản phẩm xin vui lòng thực hiện bước Khiếu nại phía trên.

Trả lại sản phẩm

Thời gian chấp nhận trả lại sản phẩm là bảy ngày kể từ khi nhận hàng (theo biên lai của đơn vị chuyển phát). Quý khách sẽ chịu phí chuyển phát ban đầu và phí chuyển phát trả lại.

Sau khi nhận được sản phẩm / hàng hóa trả lại chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền cho quý khách sau khi đã trừ chi phí vận chuyển đi và các chi phí phát sinh khác nếu có.

Để thực hiện việc trả lại sản phẩm xin vui lòng thực hiện bước Khiếu nại phía trên

Mọi thắc mắc góp ý nếu chưa được giải đáp rõ ràng qua các thông tin trên quý độc giả xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua tổng đài hỗ trợ của Thư Viện An Vi.

0979 166 503